0928 16 6789

Biến Màn Xe Ford Thành Màn Android Với Auto Box 4G LTE

Bạn muốn Biến Màn Hình Góc của xe Ford thành màn hình Android cực đơn giản. chỉ cần thiết lập với một Android Auto Box 4G LTE. Nó sẽ biến màn hình gốc của bạn thành một phần mềm Androi vớ đầy đủ của một chiếc điện thoại, Với đầy đủ mọi tính năng, Dễ sử dụng. ngoài xe ford ra thì phần mèm này tích hợp được hết với tất cả những thương hiệu xe. Như Toyota, Mazda, Suzuky, Mercedes. BMW, Honda, Kia..vv..

Tích hợp màn hình

Android Auto Box 4G LTE | Biến Màn Zin Thành Màn Android Cực Dễ. Một thiết bị chuyển đổi từ màn hình zin của các dòng xe thành màn Android mà không phải thay màn hình. Thao tác sử dụng cực dễ Biến màn hình nguyên bản thành màn hình android Giữ lại màn hình nguyên bản và âm thanh gốc Hỗ trợ hoạt động của núm xe ban đầu Hỗ trợ tay lái các nút chức năng của xe nguyên bản Hỗ trợ giọng nói sự tương tác Bộ Android Auto Box với thiết kế nhỏ gọn.

Thiết bị Nhỏ gọn

Thiết bị mỏng nằm vừa lòng bàn tay rất dễ sử dụng và di chuyển Các tính năng Android Với Auto Box 4G LTE nổi bật của thiết bị Android Auto Box – Kết nối 4G , Wifi, Bluetooth – Chia sẻ kết nối internet – Cấu hình thiết bị : Andorid 9.0 , CPU 8 Nhân, Ram 4G , Bộ nhớ trong 64Gb – Phần mềm tích hợp : Android Auto / Apple Carplay không dây, Thiết bị Android AI Box có thể cài đặt các ứng dụng để phục vụ công việc cũng như giải trí như dẫn đường bằng Navitel hoặc Vietmap, Youtube, Zalo, Facebook, Google Maps,…

Thiết bị đáp ứng và tương thích với hầu hết các hãng xe đang bán tại Việt Nam như Ford, Toyota, Huyndai, Kia, Honda, Mazda, Mecedes, Audi, Suzuki, Chevrolet, Peugeot, BMW… Chi tiết các tính năng của thiết bị Android Auto Box 4G

Tính năng Hỗ Trợ tốt nhất Android Với Auto Box 4G LTE

1.Tự động thích ứng với độ phân giải xe ban đầu.

2, Hỗ trợ núm xe hoặc chuột để điều khiển hệ thống Android *. Hỗ trợ phím điều khiển vô lăng

3. Có thể cài đặt các ứng dụng để phục vụ công việc cũng như giải trí, dẫn đường (Navitel, Vietmap, Youtube, Zalo, Facebook, Google Maps, Netflix, Spotify..) trên hệ điều hành Android 9.0

4. Điều khiển, ra lệnh bằng giọng nói tiếng Việt

5. Hỗ trợ xem video 4k

6. Hỗ trợ sim 2G/3G/4G LTE (nghe gọi điện thoại và truy cập internet)

7. Hỗ trợ điểm phát wifi di dộng (Mobile WIFI hot spot)

Đặc trưng

1. Android Với Auto Box 4G LTE  Bộ vi xử lý 8 nhân Qualcomm, tiêu thụ điện năng thấp, hiệu suất cao.
2. Chạy bộ nhớ 4G LPDDR3 + tích hợp bộ nhớ 64G EMMC Flash, cấu hình thông số kỹ thuật cao bộ nhớ lớn và không gian lưu trữ dung lượng lớn.
3. Bộ nhớ ngoài, thẻ TF hỗ trợ lên đến 128G.
4. Thẻ SIM (phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản tùy chỉnh)

Tính năng sản phẩm

1. Bluetooth kép Master-slave: Master Bluetooth, hoàn chỉnh ngăn xếp giao thức Bluetooth bên điện thoại di động, hỗ trợ kết nối với các thiết bị Bluetooth khác nhau, chẳng hạn như Bluetooth OBD, thiết bị đầu vào Bluetooth HID (chuột Bluetooth, bàn phím Bluetooth, v.v.); từ thiết bị Bluetooth, hỗ trợ kết nối với điện thoại di động Bluetooth, Cung cấp điện thoại rảnh tay Bluetooth, điện thoại di động Bluetooth truyền nhạc và các chức năng khác.
2. WIFI 802.11a / b / g / n / AC, hỗ trợ truyền tải WIFI 2.4GHz / 5GHz cùng một lúc.
3.Android Với Auto Box 4G LTE Chức năng MIFI (Mobile WIFI) có thể được sử dụng như một bộ định tuyến WIFI di động để cung cấp các điểm phát WIFI cho các thiết bị mạng khác.
4. Hệ thống định vị hỗ trợ hệ thống GPS, GLONASS và Beidou.
5. Đi kèm với hỗ trợ mạng 2G / 3G / 4G, lắp thẻ SIM của nhà khai thác địa phương, hỗ trợ các cuộc gọi điện thoại nội hạt và mạng di động 4G.
6. Hệ thống Android 9.0 (PIE), hỗ trợ khung dịch vụ GMS, cung cấp cửa hàng Google Play, tải và cài đặt phần mềm tự do. Hệ thống mở hoàn toàn, bạn có thể DIY ApplePie của mình theo ý muốn.
7. Nó cũng cung cấp các chức năng của CarPlay có dây đến CarPlay không dây và CarPlay có dây tới Android Auto không dây

Trả lời