0928 16 6789

Ford Bronco 2021 Mới – Với Giá Bán Và Thông Số Kỹ Thuật

Ford Bronco 2021 Với nhiều phiên bản tại Ford Hà Đông

Ford Bronco 2021 Chiếc xe địa hình hoàn toàn mới của Ford – chiếc Bronco của những chiếc SUV cỡ nhỏ – Với Giá Bán Và Thông Số Kỹ Thuật của xe. Báo hiệu cho những người tìm kiếm phiêu lưu trở lại chào đón những con đường và những con đường mòn ít đi. Với kiểu dáng không thể nhầm lẫn của Bronco 2021 và khả năng của Bronco không ngừng, anh chị em nhỏ hơn của chiếc SUV hai cửa và bốn cửa đầu tiên của Bronco gia nhập gia đình với ý tưởng thú vị riêng. Như với tất cả các Broncos, 4×4 là tiêu chuẩn, và chiếc SUV gồ ghề này được thiết kế để xử lý bất kỳ cuộc phiêu lưu cuối tuần nào mà chủ sở hữu của nó có trong tâm trí.

Giám đốc Ford Cho Biết

Ông giám đốc phát triển và mua sản phẩm của Ford cho biết: “Bronco 2021 có sự cứng rắn và thông minh để giúp biến những người mới chơi off-road thành ưu điểm 4 x 4″. “Bronco Sport đáp ứng nhu cầu của những người đam mê ngoài trời – mỗi inch của nó được thiết kế và chế tạo dành cho những người thích phiêu lưu cuối tuần.”

Ford Bronco 2021 được thiết kế thông minh để vận chuyển hai chiếc xe đạp leo núi đứng trong khu vực chở hàng của nó – và hai người đi xe đạp lên phía trước. Bốn gói phụ kiện có sẵn – ngoài hơn 100 phụ kiện độc lập do nhà máy hỗ trợ – cho phép chủ sở hữu dễ dàng tự chế tạo phương tiện bằng cách trang bị nó để vận chuyển thuyền kayak, ván trượt, thiết bị cắm trại hoặc bất kỳ thiết bị nào đẩy cuộc phiêu lưu của họ.

Phiên Bản Của Bronco

Có năm cấp độ trang trí, bao gồm mô hình cơ sở, Big Bend ™, Outer Banks ™, Badlands ™ và First Edition ™.

Đặt chỗ cho Bronco 2021 đang mở; xe có thể được đặt trước với giá 100 đô la. Xe đến đại lý vào cuối năm 2020.

Tự tin xây dựng Wild 4×4. Giống như chiếc Bronco lớn hơn, Ford Bronco 2021 hoàn toàn mới mang đến khả năng off-road 4×4 khiến chiếc Bronco nguyên bản trở thành một huyền thoại. Với hiệu suất vượt địa hình ở cốt lõi, Bronco 2021 cung cấp chỗ đứng vững chắc trên cát, tuyết, bùn, đá và nhiều thứ khác.

Khả Năng off-road

Để có khả năng off-road tối đa và độ bền lâu dài, Ford Bronco 2021 đã được thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt ở những nơi như sa mạc Johnson Valley ở California, như một phần của Thử nghiệm độ bền cực đoan được xây dựng. Các mô hình Badlands và First Edition gói một hệ thống 4×4 tiên tiến với bộ truyền động ly hợp kép ly hợp độc quyền lớp với tính năng khóa vi sai để cho phép hiệu suất vượt địa hình lớn hơn – tương tự như vi sai khóa cơ truyền thống. Hệ thống có thể chuyển hướng hầu như tất cả mô-men xoắn trục sau sang một trong hai bánh xe, khiến nó khác biệt với bất kỳ chiếc xe nào khác trong phân khúc tiện ích subcompact không cao cấp.

Hệ Thống Treo Của Bronco

Hệ thống treo của Bronco 2021 có thể đi trên địa hình gồ ghề và được bổ sung bởi các công nghệ đường mòn của Ford. Hệ thống quản lý địa hình của chiếc SUV cỡ nhỏ ™ với tối đa bảy chế độ GOAT Modes ™ có sẵn giúp người lái “vượt qua mọi loại địa hình” và trong nhiều điều kiện khác nhau. Các chế độ tiêu chuẩn bao gồm Bình thường, Sinh thái, Thể thao, Trượt và Cát; Chế độ Mud / Ruts và Rock Crawl có sẵn trên Badlands và First Edition.

Tất cả các mô hình đều có hệ thống treo trước và sau độc lập được thiết kế và thử nghiệm hiệu suất trong các môi trường đòi hỏi trên khắp Bắc Mỹ. Hệ thống treo được tối ưu hóa để giúp lái xe tự tin duy trì sự điềm tĩnh của xe trong khi tích cực đi trên địa hình gồ ghề.

Công Nghệ Mới

Trên loạt Badlands và First Edition, hệ thống này bao gồm các thanh chống phía trước được điều chỉnh độc đáo với các điểm dừng hồi phục thủy lực được thiết kế để mang lại trải nghiệm yên tĩnh hơn, ít bị giật hơn. Ngoài ra, các cú sốc phía sau monotube đường kính 46 mm là một trong những cú sốc lớn nhất trong lớp, giúp cung cấp phản ứng được cải thiện và thoải mái hơn trên đường, trong khi lò xo mềm hơn và thanh antiroll cung cấp khả năng khớp nối tốt hơn.

Công nghệ Trail Control ™ độc quyền đẳng cấp giúp tăng khả năng vượt địa hình của xe. Tính năng khả dụng cho phép cài đặt giống như điều khiển hành trình lên tới 20 dặm / giờ và ngược lại 6 dặm / giờ đối với bướm ga và phanh do xe điều khiển, cho phép người lái tập trung vào việc điều hướng đường mòn.

Khám Phá Cùng Bronco

Đối với các nhà thám hiểm tham gia vào địa hình gồ ghề và đá, thiết kế của chiếc SUV cỡ nhỏ bao gồm các góc khởi hành, cách tiếp cận và góc đột phá. Một máy ảnh off-road phía trước độc quyền lớp có sẵn với máy rửa ống kính đóng vai trò là điểm ngắm và giúp cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn về con đường phía trước, hiển thị video trên màn hình cảm ứng gắn trên ngăn xếp trung tâm.

Ở chế độ Rock Crawl, hệ thống hỗ trợ lái trợ lực điện tử được hiệu chỉnh độc đáo để cung cấp khả năng điều khiển chính xác hơn và giúp giảm nhiễu tay lái trong khi điều khiển tốc độ thấp trên địa hình đá.

Khả năng off-road được củng cố thêm bằng bốn tấm bash thép, cộng với móc kéo phía trước có khung có thể chịu được tải trọng tĩnh lên đến 100 phần trăm tổng trọng lượng của xe. Badlands và First Edition có thể lội qua tới 23,6 inch nước.

Hiệu suất ly kỳ của DNA Bronco

Đúng với DNA của Bronco 2021 thế hệ đầu tiên, chiếc SUV thể thao hoàn toàn mới của Bronco mang đến cho nó phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ di sản, kiến trúc off-road nhanh nhẹn và hệ thống treo được tối ưu hóa để kiểm soát tốt hơn trong mọi môi trường.

Sê-ri Badlands và First Edition được trang bị động cơ EcoBoost® 2.0 lít, tạo ra công suất tốt nhất được nhắm mục tiêu trong lớp 245 mã lực và 275 lb.-ft. mô-men xoắn cho hiệu suất off-road tốc độ cao. Sê-ri Base, Big Bend và Outer Banks có động cơ EcoBoost 1,5 lít đã được chứng minh với công suất mục tiêu là 181 mã lực và 190 lb.-ft. của mô-men xoắn.

Hộp Số 8 Cấp

Cả hai động cơ đều được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, trong khi Ford Bronco 2021 Badlands và First Edition bổ sung SelectShift® với lẫy chuyển số được gắn trên vô lăng để giúp người lái kiểm soát tối đa cả trên đường và trên đường. Một hệ thống làm mát với hệ thống truyền động và làm mát ổ đĩa phía sau bổ sung giúp các mô hình 2.0 lít chạy mạnh mẽ trên địa hình khó khăn.

Cảm hứng thiết kế của chiếc SUV thể thao Bronco được liên kết trực tiếp với mô hình hào quang hoàn toàn mới của Bronco 2021. Các thuộc tính thiết kế chắc chắn của nó bao gồm lưới tản nhiệt đóng gói đặc trưng, đèn pha tròn, thân xe sạch sẽ, phẳng và tỷ lệ vượt thời gian cho phép các phần nhô ra phía trước và phía sau ngắn cần thiết cho các cuộc điều khiển ngoài đường. Không hoàn thành sơn hoàn thiện thông minh bao gồm các điểm tiếp xúc bên ngoài, vì vậy chiếc xe đã sẵn sàng cho hầu hết mọi thứ mà ngoài trời xù xì và lộn xộn có thể ném vào nó.

Lốp Xe Ford Bronco

Dòng Badlands đạt tiêu chuẩn với lốp xe mọi địa hình 28,5 inch. Phiên bản đầu tiên đạt tiêu chuẩn với lốp xe địa hình 29 inch với các lốp xe địa hình mạnh mẽ hơn, sâu hơn kéo dài sang một bên để cải thiện lực kéo trên đường địa hình.

Sẵn sàng cho niềm vui để mạo hiểm vào tự nhiên

Thiết kế lấy con người làm trung tâm dẫn đến các tính năng đặc biệt của Ford Bronco 2021 như đèn pha LED nâng cấp độc quyền – vì ngoài tự nhiên, không có đèn đường – dây đai MOLLE để mang thêm thiết bị, túi ngồi có khóa kéo để xếp hàng bổ sung, và thậm chí là tích hợp trong mở chai trong khu vực hàng hóa.

Thiết kế thẳng đứng và mái theo phong cách safari của nó góp phần tạo nên hình bóng phiêu lưu của Bronco 2021, nó không chỉ có đường ray mái phẳng dài cho chiều dài mang tối đa, mà còn đối xử với người cư ngụ ở khoang đầu tiên và hàng thứ hai tốt nhất. Khu vực chở hàng có chiều cao đủ để chứa hai chiếc xe đạp leo núi có bánh xe 27,5 inch đứng với phụ kiện giá đỡ xe đạp nội thất do đại lý Yakima lắp đặt sẵn.

Ra Mắt Phụ Kiện Cho xe

Ford Bronco 2021 sẽ ra mắt với hơn 100 phụ kiện hỗ trợ tại nhà máy và hậu mãi để cá nhân hóa tối đa, cho phép các đại lý cung cấp đáp ứng nhu cầu cho mỗi nhu cầu phiêu lưu của từng chủ sở hữu. Người mua Bronco 2021 cũng có thể lựa chọn bất kỳ trong bốn gói phụ kiện phong cách sống theo chủ đề Xe đạp, Tuyết, Nước và Cắm trại.

Một cửa sổ phía sau bằng kính lật, khu vực chở hàng trên sàn thấp, giá nóc nhà sẵn có khả năng giúp cắm trại trên mái dễ dàng và đỉnh chắn bùn phía trước cho phép người lái dễ dàng nhìn thấy các góc của xe từ phía sau tay lái tiết lộ chiếc SUV nhỏ này được xây dựng có mục đích cho cuộc phiêu lưu từ trước ra sau, từ trên xuống dưới.

Thiết Kế Thể Thao

Ford Bronco 2021 có thể nhanh chóng hỗ trợ thiết lập basecamp nhờ bàn làm việc trượt sáng tạo, một phần của Hệ thống quản lý hàng hóa có thể cấu hình năm chiều có sẵn, cộng với một biến tần 400 watt độc quyền và đèn chiếu sáng nâng lên đến 129 feet vuông vì khi cuộc phiêu lưu kết thúc sau khi mặt trời lặn.

Để làm cho việc dọn dẹp sau phiêu lưu không gây đau đớn, dòng Badlands và First Edition cung cấp sàn cao su có thể giặt trên khắp cabin và khu vực chở hàng, bề mặt ghế bằng vải dễ lau chùi và công tắc điều khiển bằng silicon. Đối với việc xếp các thiết bị ướt, băng giá hoặc bùn, một thùng lưu trữ có sẵn được đặt bên dưới ghế hành khách bên thứ hai.

Thông minh ngoài việc chắc chắn, chiếc xe còn có hệ thống SYNC® 3 với màn hình cảm ứng 8 inch và khả năng tương thích với Apple CarPlay ™ và Android Auto ™. Các tính năng công nghệ có sẵn khác bao gồm đài phát thanh vệ tinh Ford + Alexa và SiriusXM ™.

Hỗ trợ Lái trên Bronco

Bộ công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến của Ford Co-Pilot360 ™ là tiêu chuẩn trên toàn dòng, bao gồm Hỗ trợ trước va chạm với phanh khẩn cấp tự động có tính năng Phát hiện người đi bộ, Cảnh báo va chạm phía trước và Hỗ trợ phanh động, Hệ thống thông tin điểm mù với Cảnh báo giao thông chéo, Hệ thống giữ làn đường, đèn pha chiếu xa tự động và camera chiếu hậu. Công nghệ Ford Co-Pilot360 hỗ trợ + có sẵn bao gồm Điều khiển hành trình thích ứng với Dừng và Đi và Định tâm làn đường, Hỗ trợ lái Evasive và điều hướng màn hình cảm ứng bằng giọng nói. Công nghệ Ford Co-Pilot360 Hỗ trợ 2.0 có sẵn bổ sung Kiểm soát hành trình thích ứng thông minh với tính năng dừng và đi, định tâm làn đường và nhận dạng biển báo tốc độ.

Trả lời