Ford EcoSport 2021 bất ngờ lộ diện, chuẩn bị ra mắt Khách Hàng Việt Nam Trong Quý III/2020

So với phiên bản tiền nhiệm, Ford EcoSport 2021 chuẩn bị ra mắt công chúng trong nước sẽ sở hữu một số tinh chỉnh nhẹ về trang bị nội, ngoại thất, góp phần gia tăng sức mạnh và option nhằm tăng trải nghiệm cho khách hàng tại Việt Nam

Mới đây, những hình ảnh về mẫu Ford EcoSport 2021 đang trong quá trình chạy thử tại Hải Dương đã bất ngờ bị phát tán trên một số diễn đàn ô tô xe máy. Điều đáng nói là chiếc xe chạy thử này hoàn toàn không bị che chắn bởi những lớp đề-can thường thấy, xe còn mang cặp biển số tạm của tỉnh Hải Dương, nơi đặt nhà máy của Ford Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều giả thiết cho rằng đây chính là phiên bản EcoSport 2021 nâng cấp có thể ra mắt tại Việt Nam ngay trong Quý III/2020

Dựa vào những hình ảnh chụp lại có thể nhận thấy, Ford EcoSport 2021 mang một số điểm khác biệt nhỏ ở nội, ngoại thất so với “người tiền nhiệm” và chủ yếu đến từ phần trang bị. Chi tiết nổi bật và dễ nhận ra nhất cho sự thay đổi này chính là phiên bản 2021 dường như đã bị lược bỏ đi bộ lốp sơ-cua treo ở cửa sau của xe. Đây có thể là điều sẽ khiến không ít khách hàng quan tâm đến Ford Ecosport cảm thấy thích thú vì tính thực dụng của dòng xe này đó là khả năng linh hoạt hơn khi di chuyển, luồn lách trong đô thị với những ngõ ngách chật hẹp. 

Tiếp tới, một chi tiết khá nhỏ cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm chính là việc ở phần đuôi xe, Ford EcoSport 2021 được trang bị thêm một tay nắm mạ chrome mới, liệu EcoSport 2021 phiên bản nâng cấp có đổi chiều mở cửa cốp xe từ ngang sang dọc hay không?. 

 

Ford EcoSport 2021 đỗ phía trước một chiếc EcoSport 2020 phiên bản tiền nhiệm

Bước vào không gian cabin, điểm khác biệt theo quan sát chỉ tới từ những nâng cấp về trang bị. Cụ thể, trên vô-lăng của Ford EcoSport 2021 xuất hiện thêm 2 phím chức năng, bao gồm Cruise Control và giới hạn tốc độ (LIM). Trước đây, người dùng Ford EcoSport thường phải tự độ thêm 2 chức năng này vì xe nguyên bản không có sẵn, Đây có thể là 1 ưu thế lớn của Ecosport 2021 mang đến trải nghiệm lái xe tốt hơn cho người dùng.

Về truyền động, chưa rõ Ford EcoSport 2021 có sự thay đổi nào về động cơ hay không. Hiện tại, mẫu xe này đang được bán ra tại thị trường Việt Nam với 2 tuỳ chọn động cơ, bao gồm động cơ Ecoboost tăng áp 1.0L và động cơ hút khí tự nhiên 1.5L, đi kèm với hộp số tự động 6 cấp SelectShift. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin ngay khi có thông tin mới nhất

Hoặc Gọi Hotline Tư Vấn : 0928.16.6789