0928 16 6789

Ford Everest 2022 lộ diện trước ngày ra mắt

Ford Everest 2022 vừa rò rỉ đã tiết lộ thiết kế của mẫu SUV này và khiến cho Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe phải lo âu

Không có gì bí mật khi Ford đang thử nghiệm Everest thế hệ tiếp theo trên một số tuyến đường quốc tế. Chiếc SUV này đã được bắt gặp đang thử nghiệm ở Úc và châu Âu, và những hình ảnh mới nhất về Ford Everest 2022 đến từ Thái Lan. Ford gần đây đã tiết lộ Ranger thế hệ mới và mẫu Everest mới sẽ ra mắt toàn cầu vào năm 2022.

Hãng xe của Mỹ gần đây đã công bố một khoản đầu tư lớn để nâng cấp cơ sở sản xuất có trụ sở tại Thái Lan. Cơ sở sản xuất này sẽ đóng vai trò là trung tâm sản xuất Everest và Ranger thế hệ tiếp theo.

Những hình ảnh gián điệp mới nhất tiết lộ thiết kế mặt trước của Ford Everest thế hệ tiếp theo. Mặt trước của chiếc SUV này tương tự như Ranger mới, có thiết kế hình hộp và thẳng đứng. Điểm khác biệt lớn là sự hiện diện của cản trước mới. Thiết kế mặt bên và cửa trước của xe tương tự như Ranger. Những thay đổi có thể nhìn thấy nằm ở phía sau của cửa trước, vì Everest có thân xe dài hơn để phù hợp với thiết kế 3 hàng ghế.

Những thay đổi lớn cũng sẽ được thực hiện ở phần đuôi xe, vì Ford Everest 2022 sẽ có cửa đuôi vuốt mới và đèn hậu mới với các chi tiết LED. Ngoại trừ tấm kim loại bên ngoài mới, cấu trúc thân cốt lõi của Ford Everest 2022 dự kiến ​​sẽ được chuyển từ phiên bản hiện hành.

Chi tiết nội thất của Ford Everest 2022 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng mẫu xe này sẽ chia sẻ thiết kế cabin với Ranger mới. Chiếc SUV 7 chỗ của Ford sẽ có một hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng lớn đặt dọc ở trung tâm với kết nối điện thoại thông minh và công nghệ xe hơi được kết nối. Thêm vào đó, chiếc SUV sẽ có bảng điều khiển công cụ kỹ thuật số, cửa sổ trời toàn cảnh lớn, hệ thống kiểm soát khí hậu hai vùng…

Các phương tiện truyền thông Úc đưa tin rằng Ford Everest 2022 sẽ có tỷ lệ giữa gạch ngang và trục trước dài hơn, tương tự như Ranger Pick-up 2022. Điều này có thể được thực hiện để phù hợp với tùy chọn động cơ tăng áp-diesel V6. Có thông tin cho rằng Everest 2022 mới sẽ có 3 tùy chọn động cơ gồm 2 động cơ diesel và 1 động cơ xăng plug-in hybrid mới. Xe cũng sẽ nhận được một biến thể Wildtrack X mới tập trung vào khả năng vượt địa hình.

Ford Everest 2022 sẽ có động cơ diesel tăng áp kép 2.0L sản sinh công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 500Nm. Sẽ có một động cơ diesel 6 xi-lanh tăng áp 3.0 lít mới, sản sinh công suất 250 mã lực và mô-men xoắn 600Nm. Động cơ này hiện đang cung cấp sức mạnh cho Ford F-150 phiên bản Mỹ. Ford Everest cũng sẽ nhận được động cơ xăng 4 xi-lanh tăng áp 2.3L với hệ thống plug-in hybrid. Động cơ này được cho là sản sinh công suất khoảng 270 mã lực và mô-men xoắn 680Nm.

Ford Everest 2022 chắc chắn sẽ là một đối thủ khó chịu mà Toyota Fortuner và Hyundai Santa Fe cũng phải e ngại khi đối đầu.

Trả lời