0928 16 6789

Ford Ranger Raptor Màu Xanh Mới Thêm Công Nghệ Hiện Đại

Ford Ranger Raptor Màu Xanh Mới 2021

Ford Ranger Raptor Màu Xanh mới đã được thay đổi về màu xanh dương mới hấp dẫn hơn, với thiết kế mới của xe Ranger Raptor đã tạo lên một màu Xanh làm người dùng cảm thấy mới mẻ và đẹp nhất trong số màu đang có của Ford Ranger Raptor

Thay Đổi Màu Xanh

Xe Ranger Raptor mới sẽ được Ford Việt Nam giới thiệu vào tháng 2 năm 2020 và màu xanh mới của xe đã được thay đổi nhiều về cách nhìn của người tiêu dùng, màu xanh dương mới tạo ra một sắc màu trẻ trung hơn nhiều, nhất làm người trẻ có tuổi mệnh Mộc hoạc mệnh thủy, Màu xanh dương của Ford Ranger Raptor là màu sắc của giới trẻ hiện nay.

Hình Ảnh Màu Xanh

Ford Ranger Raptor mới được xem là phiên bản nâng cấp giữa dòng đời của mẫu xe này với những thay đổi đáng chú ý ở nội và ngoại thất. Cụ thể bên ngoài, Ranger Raptor mới có cụm đèn pha kích thước lớn hơn nhìn sang trọng hơn rất nhiều, lưới tản nhiệt Ford giác và cản trước được làm mới, đèn sương mù được đặt để trong hốc tam giác hài hòa hơn, đồng thời la-zăng cũng có thiết kế mới so với Ford Ranger.

Ngoại Thất Màu Xanh

Phần ngoại thất của Ford Ranger Raptor mới tại Việt Nam không có gì khác so với xe ở Thái Lan, với lưới tản nhiệt hình 3D mới và cụm đèn pha lớn hơn, tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày, đèn sương mù sắc sảo và cản va cải tiến, đi cùng với bộ vành hợp kim nhôm 17 inch dành cho bản cao cấp. Bên cạnh đó, xe còn có những màu sơn ngoại thất mới là.

Nội Thất Bên Trong

Nội thất Ford Ranger Raptor Màu Xanh mới tại Việt Nam có hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng tiêu chuẩn, áp dụng cho mọi bản trang bị, trừ tiêu chuẩn. Màn hình này nằm trên cụm điều khiển tái thiết kế, đi kèm hệ thống hỗ trợ SYNC 3. Với phiên bản Raptor, màn hình có kích thước là 8 inch trong khi con số tương ứng ở bản. Hệ thống còn hỗ trợ các ứng dụng kết nối với điện thoại thông minh như Apple CarPlay và Android Auto. Ngoài ra còn có chất liệu bọc ghế mới, phím chỉnh âm lượng trên vô lăng 3 chấu, điều hòa tự động và 2 cổng USB.

Ford Ranger Raptor Màu Xanh mới sở hữu khá nhiều trang bị về mặt an toàn như 2 túi khí trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và phân bổ lực phanh điện tử tiêu chuẩn. Bản máy xăng số tự động sẽ có thêm lẫy chuyển số trên vô lăng, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc và kiểm soát lực kéo. Đèn pha tự động, camera lùi cùng chốt lắp ghế dành riêng cho trẻ em ở hàng ghế sau.

Hình Ảnh Raptor Màu Xanh

Trả lời