Ford Transit 2022

Một trong những chiếc xe kinh doanh Tốt nhất

Ford Transit 2022 đã suy nghĩ rất nhiều để làm cho cuộc sống của bạn trên đường thuận tiện hơn. Nó được xây dựng để trở nên thoải mái tiện nghi, linh hoạt và quan trọng nhất là đáng tin cậy. Trong suốt chiếc một xe, các vật liệu đã được lựa chọn để đảm bảo độ bền và sự thoải mái của chúng.

Đậm Chất Xe Ford Transit

Ford Transit 2022 đã đặt rất nhiều tâm huyết để làm cho cuộc sống của bạn trên đường trở nên thuận tiện hơn. Nó được xây dựng để trở nên thoải mái, linh hoạt và quan trọng nhất là đáng tin cậy. Trong suốt chiếc xe, các vật liệu đã được lựa chọn để đảm bảo độ bền và sự thoải mái của chúng.

Ford Transit 2022  được thiết kế để chuyên chở tối đa 16 người với phong cách & sự thoải mái.

Với ghế ngồi ở lối đi, hành khách có thể ngồi lại, thư giãn và tận hưởng hành trình.

Không còn phải leo qua hàng ghế của những hành khách khác để tìm một chỗ ngồi ở phía sau.

Ford Transit 2022 Hiệu suất và Hiệu quả

Phương tiện công cộng đã được xây dựng để giúp bạn di chuyển mọi người hiệu quả hơn. Động cơ diesel 2.2L Duratorq TDCi được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp để mang lại hiệu suất tối ưu.

Động cơ của Ford Transit 2022  cung cấp công suất cực đại 135 PS và mô-men xoắn 385NM, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro V nghiêm ngặt. Kết hợp động cơ này với hộp số sàn 6 cấp, giúp tiết kiệm và hiệu quả hơn. Khi bạn đạt đến tốc độ đủ cao, chỉ cần trượt van của bạn sang số 6 và tiết kiệm nhiên liệu trong khi hành trình. Bạn sẽ thấy việc chuyển số diễn ra trơn tru và nhanh chóng.

SỰ LINH HOẠT ĐÁP ỨNG AN TOÀN

Ford Transit 2022  không chỉ mang lại sự linh hoạt mà bạn cần có trong cuộc sống hàng ngày – nó còn cung cấp một loạt các tính năng an toàn để hỗ trợ người lái và giữ an toàn cho hành khách.

Túi khí cho người lái và hành khách phía trước

Camera quan sát phía sau
Cửa Sổ Trời Của Xe Điểm sửa ghế trẻ em ISOFIX
Cửa bên hành khách rộng với đường ray Grab

 

Trả lời