Giới Thiệu Về Mua Bán Xe

Chào mừng quý khách hàng đến với Website chính thức của Mua Bán Xe, là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam. Đi vào hoạt động từ năm 2021, chúng tôi luôn nỗ lực mang tới trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất từ phía khách hàng. Đồng thời không ngừng nâng cao và cải thiện để hoạt động ngày càng tốt hơn.

Song song với hoạt động làm hài lòng khách hàng, Mua Bán Xe còn tạo dựng môi trường làm việc văn hóa. Xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp và điển hình tại quận Hà Đông P Yên Nghĩa, Hà Nội. Hằng năm đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng tỷ đồng và giải quyết công ăn việc làm cho 200 lao động, tham gia tích cực vào các hoạt động có ý nghĩa cho xã hội.
Nhằm phát huy được hết tính sáng tạo và tạo điều kiện tối đa cho người lao động, BLĐ Mua Bán Xe không ngừng xây dựng môi trường làm việc vui vẻ, thoải mái và hấp dẫn đối với người lao động. Với đội ngũ luôn được trẻ hóa và tuyển dụng ngay cả những sinh viên mới ra trường, điều này đã tạo ra cho các bạn sinh viên cơ hội được thử sức trong môi trường năng động và tích lũy kinh nghiệm và sẵn sàng cho hành trang trong tương lai.

Phòng Bán Hàng

Chuyên nghiệp trong bán hàng và dịch vụ là mục tiêu và cũng luôn là phương châm của công ty. Các nhân viên khi đến với Mua Bán Xe được hưởng rất nhiều điều kiện tối ưu giành cho người lao động. Được trang bị đồng phục công ty, và được hỗ trợ chi phí đi lại và được thanh toán cước điện thoại. Bữa trưa của nhân viên cũng được quan tâm bằng nhà ăn tập thể, thực đơn được thay đổi hàng ngày và luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn lao động. Trong những ngày nắng nóng được bổ sung các loại nước bổ sung cho cơ thể nhằm đảm bảo sức khỏe và bù đắp năng lượng.

Chế Độ Đãi Ngộ

Toàn thể CBNV ngoài các chế độ của công ty còn được hưởng mức lương năng suất theo sản phẩm, đây chính là sự khích lệ rất cao nhằm khuyến khích nhân viên không ngừng học hỏi và rèn luyện và nâng cao tay nghề. BLĐ công ty cũng luôn đề cao những nỗ lực trong công việc và trong chăm sóc khách hàng. Từng những góp ý nhỏ, từng những sáng kiến cho mỗi hoạt động phục vụ sản xuất kinh doanh của cá nhân, tập thể đều được ghi nhận và khen thưởng. Công ty cũng thường xuyên trao thưởng cho các cá nhân, tập thể điển hình có thành tích trong sản xuất kinh doanh. Các tấm gương tốt người tốt cũng được nhận những phần quà ý nghĩa từ công ty.

Văn Hóa Công Ty

Hàng năm công ty cũng tổ chức các chương trình dã ngoại nhân các ngày ý nghĩa như 8-3 hay 20/10 và tổ chức các buổi liên hoan cho các sự kiện như ngày lễ tết và thăm hỏi động viên CBNV ốm đau hay người thân trong gia đình. Quan tâm tới đời sống của người lao động chính là sự động viên và giúp công ty có đội ngũ gắn kết và tinh thần làm việc tốt. Bằng những hoạt động ngoài trời và các buổi team buiding đã mang lại sự gần gũi giữa những cá nhân, giữa các phòng ban và giữa nhân viên với ban lãnh đạo.
Hoạt động của công ty không chỉ chú tâm tới mỗi mục tiêu kinh doanh và lợi nhuận, tại đây chúng tôi luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng. Ngay lần đầu tiên đến với Mua Bán Xe khách hàng đã được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác biệt. Lễ tân đón tiếp thân thiện, phòng chờ thoải mái, dịch vụ giải trí với âm thanh, ghế massage Vip với trà, cà phê được phục vụ miễn phí. Mỗi khách hàng sau khi mua xe hay làm dịch vụ còn nhận được thư cám ơn từ Tổng Giám Đốc công ty. Với các ngày sự kiện đặc biệt như sinh nhật hay các ngày đặc biệt khác, khách hàng còn được nhận quà tặng ý nghĩa từ Mua Bán Xe.