Mercedes-Benz C-Class 2022

Hiện đã ở năm sản xuất thứ 5, Mercedes-Benz C-Class 2022 là dòng xe thành công nhất của Mercedes-Benz và tự hào với vô số cải tiến. Thiết kế của bên ngoài và bên trong được hưởng lợi từ một trang điểm đầy phong cách. Kiến trúc điện tử hoàn toàn mới. Các tùy chọn bao gồm màn hình hiển thị nhạc cụ kỹ thuật số hoàn toàn và hệ thống đa phương tiện có thông tin tùy chỉnh và dịch vụ âm nhạc. Các hệ thống hỗ trợ cũng được hưởng lợi từ kiến ​​trúc điện tử mới và hiện đã ngang bằng với hệ thống của S-Class.

Mercedes-Benz C-Class 2022 ở thế hệ hiện tại là mẫu xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz trong năm thứ tư được bán ra. Thương hiệu đã bán được tổng cộng hơn 415.000 mẫu Saloon và Estate trên toàn thế giới trong năm 2017.

C-Class giao diện mới kết hợp cảm xúc với trí tuệ. Diện mạo mới của chiếc xe được xác định cụ thể bởi phần đầu xe và thiết kế của đèn pha và đèn hậu. Trên phiên bản mới, AMG Line trang bị tiêu chuẩn lưới tản nhiệt kim cương. Các cản trước đã được thiết kế lại cho tất cả các đường. Chúng có dải trang trí màu bạc (tiêu chuẩn), dải trang trí mạ chrome (kết hợp với ngoại thất AVANTGARDE) hoặc dải trang trí chrome ba phần (ngoại thất ĐỘC QUYỀN).

Thiết kế của đèn trước và đèn sau được xác định bởi các đường viền rõ ràng. Các chi tiết điêu khắc, chất lượng cao làm nổi bật vẻ ngoài tinh xảo. Đèn pha LED MULTIBEAM với chùm sáng cao ULTRA RANGE lần đầu tiên có sẵn cho dòng xe này.

Nội thất thể thao hiển thị một cái nhìn và cảm nhận cao cấp cũng như các hình thức uyển chuyển. Bảng điều khiển trung tâm được đặc trưng bởi một đường viền trang nhã. Loại này có sẵn trong gỗ óc chó màu nâu có lỗ rỗng hoặc gỗ sồi antraxit có lỗ thoáng. Vân gỗ thật 3D ở bảng điều khiển trung tâm kết hợp các nhân vật được làm thủ công với cảm giác hiện đại. Các màu nội thất mới bao gồm xám / đen magma, cùng với màu nâu của yên xe cho nội thất AMG Line.

Mercedes-Benz C-Class 2022 áp dụng khái niệm điều khiển và hiển thị từ S-Class hiện tại và đi kèm với tùy chọn màn hình hiển thị kỹ thuật số hoàn toàn với ba kiểu hiển thị có thể lựa chọn riêng. C-Class có các nút điều khiển cảm ứng trên vô lăng. Một tính năng mới khác là hoạt động của hệ thống kiểm soát hành trình và kiểm soát hành trình với các nút điều khiển trực tiếp trên vô lăng. Hệ thống thông tin giải trí cũng có thể được vận hành thông qua bàn di chuột với bộ điều khiển (mới: phản hồi xúc giác) trong bảng điều khiển trung tâm hoặc bằng điều khiển bằng giọng nói LINGUATRONIC.

Mercedes-Benz C-Class 2022 mới trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe mới nhất, hỗ trợ người lái hợp tác và cung cấp tiêu chuẩn an toàn chủ động cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm. C-Class có thể lái bán tự động trong một số tình huống nhất định. C-Class cũng sử dụng bản đồ và dữ liệu điều hướng cho các chức năng hỗ trợ. Ví dụ: Hỗ trợ Khoảng cách Chủ động Kê biên là một phần của gói Hỗ trợ Lái xe có thể hỗ trợ người lái trong nhiều tình huống dựa trên thông tin bản đồ và điều chỉnh tốc độ một cách dự đoán, chẳng hạn như khi đến gần các khúc cua, ngã ba hoặc bùng binh. Những phát triển mới khác bao gồm Hỗ trợ chuyển làn đường chủ động dễ hiểu và Hỗ trợ dừng khẩn cấp chủ động như các chức năng mới của Hỗ trợ lái chủ động.

Đèn pha MULTIBEAM LED có sẵn tùy chọn là điểm mới trên Mercedes-Benz C-Class 2022. Mỗi đèn pha tích hợp 84 đèn LED có thể điều khiển riêng. Điều này cho phép điều chỉnh đèn pha được điều khiển điện tử cực kỳ nhanh chóng và chính xác để phù hợp với tình hình giao thông hiện tại.

ENERGIZING kiểm soát tiện nghi (tùy chọn) liên kết các hệ thống tiện nghi khác nhau trong xe. Nó sử dụng một cách có hệ thống các chức năng của hệ thống kiểm soát khí hậu (bao gồm cả hương thơm) và ghế ngồi (lò sưởi, thông gió, mát-xa) cũng như ánh sáng và tâm trạng âm nhạc, đồng thời cho phép thiết lập sức khỏe cụ thể phù hợp với tâm trạng và nhu cầu của khách hàng. Điều này có tác động tích cực đến sức khỏe và hiệu suất của người lái xe.

 

Trả lời