Mitsubishi Xpander 2022

Mitsubishi Motors Corporation (MMC) sẽ giới thiệu mẫu SUV cỡ nhỏ Xpander 2022 năm 2020 tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva 2019.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, Mitsubishi Motors đã bán được tổng cộng 1,32 triệu chiếc Xpander 2022 tại khoảng 90 quốc gia. Thị trường lớn nhất là Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và Trung Quốc. Hiện đang là phương tiện bán chạy thứ ba do MMC cung cấp, ASX là chìa khóa trong chiến lược toàn cầu của công ty.

Thiết kế bên ngoài đã trải qua một cuộc đại tu lớn theo triết lý thiết kế “mạnh mẽ và khéo léo”, được coi là biểu hiện của khẩu hiệu toàn cầu của MMC “Thúc đẩy tham vọng của bạn”.

Mitsubishi Xpander 2022 là một chiếc SUV nhỏ gọn được thiết kế cho thành phố, cung cấp tính linh hoạt trên diện rộng, giúp nó trở nên hoàn hảo cho mọi thứ, từ sử dụng hàng ngày đến những cuộc phiêu lưu thú vị. Thân xe nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ kết hợp với tầm nhìn chỉ huy của người lái xe SUV mang đến cho Xpander 2022 khả năng xử lý tuyệt vời và khả năng lái dễ dàng.

Đối với các thị trường châu Âu, Xpander 2022 được trang bị động cơ MIVEC 16 van 2.0L được trang bị hộp số sàn 5 cấp hoặc INVECS-III CVT với Chế độ thể thao sáu cấp. Cả hai phiên bản dẫn động bốn bánh và hai bánh đều có sẵn.

Mitsubishi Xpander 2022 cũng mang lại sự yên tâm và an toàn, với các tính năng bao gồm thân xe an toàn khi va chạm RISE và hệ thống phanh Giảm thiểu va chạm phía trước (FCM).

Thiết kế mới

Khái niệm – Khái niệm thiết kế là “Tác động và xung lực.” Cũng như sự dẻo dai đặc trưng của Mitsubishi, thiết kế tinh tế và nguyên bản tạo nên một hình ảnh mạnh mẽ, mời gọi người lái làm theo sự thôi thúc của họ và đón nhận những thử thách mới.

Mặt trước – Mitsubishi Xpander 2022mới mang đến một sự tiến hóa trong ý tưởng thiết kế mặt trước DYNAMIC SHIELD của MMC. Cản xe ôm lấy hình dạng bảo vệ trung tâm từ hai bên và cách xử lý vuông vắn theo đường ngang dọc của lưới tản nhiệt và tấm trượt dưới cản thể hiện sức mạnh và sự dẻo dai. Phong cách mới làm cho nắp ca-pô sâu hơn, tăng thêm sự hiện diện cho phần đầu xe. Và cách bố trí đèn LED đặc biệt, định vị các đèn báo và đèn sương mù ở cuối cản, đóng dấu một thương hiệu Mitsubishi trên đầu xe.

Nhìn từ phía sau – Mitsubishi Xpander 2022 sử dụng đèn LED kết hợp phía sau (trừ đèn báo) với thiết kế sắc nét trải dài theo chiều rộng của xe và làm nổi bật dáng xe rộng. Kiểu dáng tấm trượt của mặt dưới của cản xe thể hiện vẻ mạnh mẽ.

Mitsubishi Mitsubishi Xpander 2022 mới có 3 màu mới – Đỏ kim cương, Cam ánh dương và Nâu sồi.

Cải tiến đối với Âm thanh hiển thị liên kết điện thoại thông minh (SDA)

Âm thanh hiển thị liên kết điện thoại thông minh (SDA) đã được cải thiện và hiện cung cấp kết nối tiên tiến hơn. Kích thước của màn hình đã được tăng từ bảy lên tám inch. Giờ đây, bạn cũng có thể xem video được lưu trên thẻ nhớ USB trên màn hình SDA khi xe đang dừng. Các mô hình cấp cao nhất được trang bị hệ thống định vị Tom Tom. Thông tin giao thông thời gian thực hiện có thể được truy cập bằng cách kết nối Internet bằng điện thoại thông minh. Sẽ sớm có một ứng dụng sử dụng đồng hồ tốc độ, đồng hồ đo đường, đèn cảnh báo và các thông tin về xe khác. Ứng dụng sẽ kiểm tra nhiên liệu còn lại và cung cấp điều hướng đến các trạm nhiên liệu gần nhất, đồng thời sẽ cung cấp hướng dẫn về khoảng thời gian bảo dưỡng và kiểm tra tối ưu.

Trả lời