Giới Thiệu Ford Escape 2021 Mới

Được Bán Ra Với 4 Phiên Bản


Ngừng Kinh Doanh

Ford Escape Titanium

Ngừng Kinh Doanh

Ford Escape Ambiente

Ngừng Kinh Doanh

Ford Escape Trend

900,000,000 

Giớ Thiệu Ford Escaper 2021 mới

Ford Escape 2021 đã được thiết kế lại và trang bị các tính năng cao cấp sẵn. Có Thể giúp bạn vượt qua lịch trình bận rộn. Bên cạnh nội thất mới với nhiều không gian chở hàng. Và chỗ để chân hàng ghế thứ hai tốt nhất. Ford Escape 2021 cũng có thể giúp bạn đỗ xe. Với hệ thống cánh báo báo và camera phía sau.

Đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch

Một cách mới để nhìn vào dấu gạch ngang của bạn. Cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch có sẵn cho phép bạn định cấu hình giao diện và chức năng của thông tin lái xe.

Active Park Assistant 2.0 có sẵn

Trên phiên bản Escape Titanium. Active Park Assistant 2.0L Ecoboost trang bị có sẵn có thể đỗ xe song song hoặc vuông góc tự động. Khi tính năng được kích hoạt bằng cách nhấn nút Active Park Assistant. Hệ thống sẽ phát hiện điểm đỗ xe song song hoặc vuông góc thích hợp. Khi hệ thống xác định vị trí đỗ xe. Nó sẽ nhắc bạn dừng hẳn, chuyển sang Trung lập, nhả bàn đạp phanh và giữ nút Active Park Assistant xuống. Chiếc xe làm phần còn lại. Tất cả các điều khiển lái, sang số, phanh và chân ga được thực hiện bởi hệ thống. Hệ thống cũng có thể thực hiện các hành động tương tự để thoát khỏi vị trí đỗ xe song song.

Cần Số số bánh răng quay

Ford Escape 2021, quay số chuyển số quay chiếm ít không gian hơn so với núm truyền thống. Điều này mở ra không gian cho các cupholder được sắp xếp thuận tiện hơn. Kích thước thùng được cải thiện. Lưu trữ thông minh và cổng USB ngay tại nơi bạn cần.

Hệ thống âm thanh B & O ™ của Bang & Olufsen với 10 loa

Ford Escape 2021. Tận hưởng phòng thu âm cá nhân của bạn mọi lúc mọi nơi. Hệ thống âm thanh B & O có sẵn của Bang & Olufsen (tiêu chuẩn trên Titanium). Mang đến trải nghiệm nghe năng động, hấp dẫn cho mọi người trên tàu.

Thiết kế mới của xe

Escape 2021 được thiết kế lại hoàn toàn được xây dựng cho một cuộc sống chuyển động. Từ nội thất mới rộng rãi, cho đến những đường nét bóng bẩy. Đẹp mắt của ngoại thất – Ford Escape 2021 được chế tạo để phiêu lưu trên đường và phong cách sống trên đường đi.

Thiết kế ngoại thất và nội thất

Ford Escape 2021 có một diện mạo mới đặc biệt cho năm 2020. Được thiết kế lại với các đường nét thể thao mang lại cảm giác cao cấp. Escape 2021 mới thu hút sự chú ý sẽ thay đổi cách bạn nhìn vào mọi chiếc SUV khác. Nội thất của nó cũng đã được thiết kế lại với tất cả các tính năng và tiện lợi để giúp đi du lịch. Và khám phá, thoải mái hơn. Một nút xoay chuyển số quay mới mở ra không gian trên bảng điều khiển trung tâm. Và giúp cải thiện sự thoải mái ở hàng ghế đầu. Và với hàng ghế gập 60/40 ở hàng ghế thứ hai với tính năng trượt hoàn toàn mới. Bạn có thể có chỗ để chân ở hàng thứ hai tốt nhất. Hoặc trượt về phía trước để tối đa hóa không gian chở hàng phía sau.

Cửa Sổ Trời Toàn Cảnh Panorama

Toàn cảnh Panorama có sẵn có bảng điều khiển phía trước lớn nghiêng lên hoặc mở hoàn toàn. Cộng với giếng trời phía sau cố định. Vì vậy, cho dù bạn ngồi phía trước hay phía sau. Mái nhà Vista cho phép ánh sáng tự nhiên. Có sẵn trên SE, SEL và Titanium.

Trượt hàng thứ hai, Ghế ngồi có thể gập xuống 60/40

Cuộc sống của bạn khi đang di chuyển cần cả sự tiện lợi và linh hoạt. Đó là lý do tại sao Escape năm 2021 có hàng ghế gập 60/40. Hàng ghế thứ hai và tính năng trượt hoàn toàn mới để có nhiều không gian chở hàng hơn. Hoặc chỗ để chân hàng thứ hai tốt nhất với 40,7 CN không gian cá nhân.

Thiết kế thể thao

Một diện mạo mới trong năm 2021. Thiết kế thể thao cao cấp SE Sport bao gồm lazang nhôm gia công 19 inch với lớp sơn Ebony. Đường ray trên nóc xe màu đen. Vật liệu ghế ActiveX và của sổ trời toàn cảnh panorama.

Tự tin chạy trên đường với tiết kiệm nhiên liệu

Ford Escape năm 2021 cung cấp một loạt các công nghệ có sẵn. Để giúp bạn biết về môi trường xung quanh và điều kiện giao thông luôn thay đổi. Từ đường hỗn hợp đến đường cao tốc, Ford Co-Pilot360 ™ tiêu chuẩn đã bảo vệ bạn. Ford Co-Pilot360 ™ là bộ công nghệ hỗ trợ người lái tiêu chuẩn tiên tiến giúp bạn kết nối. Và tự tin khi lên đường như một phần của lối sống đa dạng. Phiêu lưu và năng động của bạn.

Công nghệ Ford Co-Pilot360

Ford Co-Pilot360 ™ là bộ công nghệ tiên tiến hỗ trợ người lái. Bao gồm BLIS® với Cảnh báo giao thông chéo. Hỗ trợ trước va chạm với phanh khẩn cấp tự động. Đèn pha chiếu xa tự động, Hệ thống giữ làn đường và Camera chiếu hậu. Ford Escape cũng cung cấp thêm công nghệ được thiết kế để giúp bạn chỉ huy. Từ đường trong phố đến đường cao tốc.

Hệ thống Có sẵn SYNC 3

Phần cứng thông minh. Phần mềm thông minh. Thiết kế thông minh. Tìm kiếm nhạc đơn giản, màn hình cảm ứng điện dung. Nhận dạng giọng nói nâng cao và kiểm soát khí hậu giúp bạn tiếp tục lái xe và mắt trên đường. SYNC® 3 cũng mang đến cho bạn sức mạnh tương thích Apple CarPlay ™ 160 và Android Auto ™ với Ford của bạn.

FordPass Connect

Cho dù bạn ở nhà, trên một chuyến đi gia đình hoặc làm việc từ xa. Bạn có thể kết nối với Ford Escape và thế giới của mình với FordPass Connect ™. Sử dụng ứng dụng của bạn để truy cập các tính năng như bắt đầu / dừng. khóa / mở khóa, lập lịch khởi động từ xa, vị trí xe, mức nhiên liệu và quãng đường. Xe đã hoàn thành FordPass Connect ™ của bạn cũng có thể là một điểm truy cập Wi-Fi. Chọn kiểu máy có 4G

Công nghệ WAZE

Bạn có thể cộng tác với những người dùng khác, tăng lưu lượng truy cập bằng cách chia sẻ thông tin để có được tuyến đường tốt nhất và nhận thông báo theo thời gian thực về tai nạn, nguy hiểm trên đường và ùn tắc giao thông. Bạn có thể vận hành Waze thông qua màn hình cảm ứng Xe của bạn, cũng như sử dụng khẩu lệnh để điều khiển rảnh tay, giúp bạn chú ý trên đường. *

Công nghệ WAZE

Bạn có thể cộng tác với những người dùng khác, tăng lưu lượng truy cập bằng cách chia sẻ thông tin để có được tuyến đường tốt nhất và nhận thông báo theo thời gian thực về tai nạn, nguy hiểm trên đường và ùn tắc giao thông. Bạn có thể vận hành Waze thông qua màn hình cảm ứng Xe của bạn, cũng như sử dụng khẩu lệnh để điều khiển rảnh tay, giúp bạn chú ý trên đường. *

Ford + Alexa

Khi được kết nối với SYNC® 3 AppLink, dịch vụ thoại trên nền tảng đám mây của Amazon cung cấp quyền truy cập rảnh tay vào nhiều tính năng và khả năng khác nhau. Bạn có thể truy cập Điều hướng bằng giọng nói, Thông tin giao thông, mua sắm trên Amazon Prime và thậm chí có thể kiểm soát các thiết bị Nhà thông minh được hỗ trợ của bạn. Alexa cũng tương tác với lịch của Google, Apple và Microsoft. *

Key by Amazon Giao hàng tận nơi có sẵn với Ford

Ford đang làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi hợp tác với Amazon, cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi với Key by Amazon cho các thành viên Prime. Nhận các gói Amazon được giao an toàn cho xe của bạn cho dù bạn ở nhà, tại nơi làm việc hay trong kỳ nghỉ. Tải xuống ứng dụng Key và liên kết nó với ứng dụng FordPass ™ của bạn. *

Sau đó, chỉ cần mua hàng trên Amazon hoặc ứng dụng mua sắm di động Amazon cho các mặt hàng đủ điều kiện và chọn tùy chọn giao hàng trong xe khi thanh toán. Bạn sẽ nhận được thông báo trên ứng dụng Key trong suốt quá trình giao hàng. Để yên tâm hơn, tài xế giao hàng được yêu cầu kiểm tra kỹ tay nắm cửa để đảm bảo nó được khóa khi giao hàng hoàn tất. Tất cả việc giao hàng đều được hỗ trợ bởi Khóa bởi Đảm bảo Hạnh phúc của Amazon.

Khả năng khám phá

Nó có một thế giới rộng lớn ngoài kia. Escape 2021 cho phép bạn lên đường và khám phá nó với sự lựa chọn của ba động cơ khác nhau. Để giúp bạn kiểm soát, còn có cả Hệ thống ngắt kết nối ổ đĩa có sẵn và các chế độ ổ đĩa có thể chọn tiêu chuẩn.

Dẫn động  AWD

Được thiết kế để tiết kiệm nhiên liệu, Ngắt kết nối tất cả các bánh xe có thể vô hiệu hóa đường truyền phía sau khi hệ thống phát hiện AWD là không cần thiết. Điều này chỉ cho phép các bánh trước đẩy xe, giảm lực cản và nhu cầu năng lượng chung của hệ thống truyền lực.

Chế độ lái có thể lựa chọn

Được thiết kế để giúp cải thiện trải nghiệm lái xe của bạn và xử lý trên các bề mặt đường khác nhau. Các chế độ khác nhau là Eco, Sport, Bình thường, trơn trượt và tuyết sâu / cát.10 Sau khi được chọn, mỗi chế độ lái này có thể sửa đổi hệ thống kiểm soát ổn định điện tử và hệ thống kiểm soát lực kéo mà bạn không phải làm gì.

Khả năng kéo Của xe

Escape Titanium với động cơ EcoBoost® 2.0L có khả năng kéo tối đa 3.500 lbs. khi được trang bị Gói kéo xe Class II. Động cơ 1.5L EcoBoost® tiêu chuẩn. Khi được trang bị phù hợp, có thể kéo tới 2.000 lbs. Và don không quên khả năng kết hợp bởi vì khi được trang bị đúng cách, hybrid * và hybrid plug-in được cung cấp bởi I-4 2.5L và mỗi chiếc có thể kéo tới 1.500 lbs.

Giá Xe Ford Escape 2021 Và Khuyến Mại

Giá bán của Ford Escape 2022 luôn thay đổi theo ngày. Nhưng mà đây cũng là cái giá để khách hàng có thể tham khảo quan về giá bán. còn để chi tiết về giá bán quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đại lý để được biết thêm. Giá bán trên mới chỉ là giá bán khuyến mại bằng tiền mặt, ngoài ra về phía đại lý còn có khuyến mại bằng phụ kiện cho Ford Escape 2021. Mõi một sản phẩm đều có khuyến mại phụ kiện khác nhau, Vì nó còn phụ thuộc vào trang thiết bị đã có sẵn trên xe để khuyến mại.

Sản Phẩm Escape Tạm Tính

Giá Bán Công Bố

Ford Escape Titanium 2.0L

1.100.000.000 VND

Ford Escape Titanium 1.5L

1.000.000.000 VND

Ford Escape Trend 1.5L

950.000.000 VND

Ford Escape Ambiente 1.5L

900.000.000 VND

Sản Phẩm Escape

Giá Bán Tạm Tính

Giá Bán Đã Khuyến Mại

Ford Escape Titanium 2.0L

1.100.000.000 VND

Dang Cập Nhập

Ford Escape Titanium 1.5L

1.000.000.000 VND

Dang Cập Nhập

Ford Escape Trend 1.5L

950.000.000 VND

Dang Cập Nhập

Ford Escape Ambiente 1.5L

900.000.000 VND

Dang Cập Nhập

Chi Phí Đăng Ký Ford Escape Titanium 2.0L

Chi Phí đăng ký này là chi phí tạm tính cho sản phẩm. Chi Phí chưa trừ khuyến mại bằng tiền mặt, cũng như là khuyến mại bảo hiểm Thân vỏ xe. Lên Giá tính ra cao hơn với thực tế để mua xe. vì vậy quá khách hàng mua xe Ford Escape Titanium 2.0L có thể tham khảo chi phí, rồi tính toán trừ đi phần khuyến mại tiền mặt của xe, và phụ kiện khuyến mại đi kèm. Chính vì vậy Giá bán hoàn thiện xe Ford Escape Titanium 2.0L sẽ rẻ hơn, vì vậy anh chị có thể gọi điện trược tiếp để biết thêm về khuyến mại, còn mọi chi phí đăng ký ở trên đói với một chiếc xe là chuẩn theo nghĩa vụ của nhà nước.

Khoản phí

Mức phí ở Hà Nội

Mức phí ở TP HCM

Mức phí ở Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn

Mức phí ở Ngoại Tỉnh

Giá niêm yết

000.000.000

000.000.000

000.000.000

000.000.000

Phí trước bạ

000.000.000

000.000.000

000.000.000

000.000.000

Phí đăng kiểm

340.000

340.000

340.000

340.000

Phí bảo trì đường bộ

1.560.000

1.560.000

1.560.000

1.560.000

Bảo hiểm vật chất xe

000.000

000.000

000.000

000.000

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

560.000

560.000

560.000

560.000

Phí biển số

20.000.000

20.000.000

2.000.000

1.000.000

Tổng

VND

VND

VND

VND

Chi Phí Đăng Ký Ford Escape Titanium 1.5L

Chi Phí đăng ký này là chi phí tạm tính cho sản phẩm. Chi Phí chưa trừ khuyến mại bằng tiền mặt, cũng như là khuyến mại bảo hiểm Thân vỏ xe. Lên Giá tính ra cao hơn với thực tế để mua xe. vì vậy quá khách hàng mua xe Ford Escape Titanium 1.5L có thể tham khảo chi phí, rồi tính toán trừ đi phần khuyến mại tiền mặt của xe, và phụ kiện khuyến mại đi kèm. Chính vì vậy Giá bán hoàn thiện xe Ford Escape Titanium 1.5L sẽ rẻ hơn, vì vậy anh chị có thể gọi điện trược tiếp để biết thêm về khuyến mại, còn mọi chi phí đăng ký ở trên đói với một chiếc xe là chuẩn theo nghĩa vụ của nhà nước.

Khoản phí

Mức phí ở Hà Nội

Mức phí ở TP HCM

Mức phí ở Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn

Mức phí ở Ngoại Tỉnh

Giá niêm yết

000.000.000

000.000.000

000.000.000

000.000.000

Phí trước bạ

000.000.000

000.000.000

000.000.000

000.000.000

Phí đăng kiểm

340.000

340.000

340.000

340.000

Phí bảo trì đường bộ

1.560.000

1.560.000

1.560.000

1.560.000

Bảo hiểm vật chất xe

000.000

000.000

000.000

000.000

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

560.000

560.000

560.000

560.000

Phí biển số

20.000.000

20.000.000

2.000.000

1.000.000

Tổng

VND

VND

VND

VND

Chi Phí Đăng Ký Ford Escape Trend 1.5L

Chi Phí đăng ký này là chi phí tạm tính cho sản phẩm. Chi Phí chưa trừ khuyến mại bằng tiền mặt, cũng như là khuyến mại bảo hiểm Thân vỏ xe. Lên Giá tính ra cao hơn với thực tế để mua xe. vì vậy quá khách hàng mua xe Ford Escape Trend 1.5L có thể tham khảo chi phí, rồi tính toán trừ đi phần khuyến mại tiền mặt của xe, và phụ kiện khuyến mại đi kèm. Chính vì vậy Giá bán hoàn thiện xe Ford Escape Trend 1.5L sẽ rẻ hơn, vì vậy anh chị có thể gọi điện trược tiếp để biết thêm về khuyến mại, còn mọi chi phí đăng ký ở trên đói với một chiếc xe là chuẩn theo nghĩa vụ của nhà nước.

Khoản phí

Mức phí ở Hà Nội

Mức phí ở TP HCM

Mức phí ở Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn

Mức phí ở Ngoại Tỉnh

Giá niêm yết

000.000.000

000.000.000

000.000.000

000.000.000

Phí trước bạ

000.000.000

000.000.000

000.000.000

000.000.000

Phí đăng kiểm

340.000

340.000

340.000

340.000

Phí bảo trì đường bộ

1.560.000

1.560.000

1.560.000

1.560.000

Bảo hiểm vật chất xe

000.000

000.000

000.000

000.000

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

560.000

560.000

560.000

560.000

Phí biển số

20.000.000

20.000.000

2.000.000

1.000.000

Tổng

VND

VND

VND

VND

Chi Phí Đăng Ký Ford Escape Ambiente

Chi Phí đăng ký này là chi phí tạm tính cho sản phẩm. Chi Phí chưa trừ khuyến mại bằng tiền mặt, cũng như là khuyến mại bảo hiểm Thân vỏ xe. Lên Giá tính ra cao hơn với thực tế để mua xe. vì vậy quá khách hàng mua xe Ford Escape Ambiente 1.5L có thể tham khảo chi phí, rồi tính toán trừ đi phần khuyến mại tiền mặt của xe, và phụ kiện khuyến mại đi kèm. Chính vì vậy Giá bán hoàn thiện xe Ford Escape Ambiente 1.5L sẽ rẻ hơn, vì vậy anh chị có thể gọi điện trược tiếp để biết thêm về khuyến mại, còn mọi chi phí đăng ký ở trên đói với một chiếc xe là chuẩn theo nghĩa vụ của nhà nước.

Khoản phí

Mức phí ở Hà Nội

Mức phí ở TP HCM

Mức phí ở Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn

Mức phí ở Ngoại Tỉnh

Giá niêm yết

000.000.000

000.000.000

000.000.000

000.000.000

Phí trước bạ

000.000.000

000.000.000

000.000.000

000.000.000

Phí đăng kiểm

340.000

340.000

340.000

340.000

Phí bảo trì đường bộ

1.560.000

1.560.000

1.560.000

1.560.000

Bảo hiểm vật chất xe

000.000

000.000

000.000

000.000

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

560.000

560.000

560.000

560.000

Phí biển số

20.000.000

20.000.000

2.000.000

1.000.000

Tổng

VND

VND

VND

VND

Trả lời